MỖI NGÀY BÉ ĐẾN TRƯỜNG ĐỀU LÀ MỘT NGÀY VUI
Thứ năm, 11/11/2021, 16:19
Lượt đọc: 24

Sáng ngày 11/11/2021 trường Mầm non Vườn Hồng rất hân hạnh được đón tiếp Ban chỉ đạo quận về kiểm tra công tác thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Thành phần đoàn kiểm tra gồm có: 1. Đ/C Nguyễn Tùng Khương, Quận ủy viên, Trưởng phòng nội vụ. 2. Đ/C Lê Thị Thu Trà, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 3. Đ/C Nguyễn Phú Phước, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Quận ủy 4. Đ/C Nguyễn Thanh Tần, Chuyên viên Phòng GD&ĐT 5. Đ/C Đinh Thị Nhài, chuyên viên Phòng Nội vụ quận Về phía nhà trường gồm có 1. Bà Lưu Thị Thành – Hiệu trưởng 2. Bà NguyễnThị Minh Huy – CTCĐ 3. Bà Trần Thị Kim Chi – TTVP- Kế toán 4. Bà Cao Nữ Phương Lan –TTCM 5. Bà Hoàng Thị Diễm thu – TTCM Sau đây là một số hình ảnh minh họa.