MỖI NGÀY BÉ ĐẾN TRƯỜNG ĐỀU LÀ MỘT NGÀY VUI
Thứ năm, 4/2/2021, 8:21

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền 2021

Với tinh thần tương thân tương ái hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết. Thay mặt nhà trường, cô Lưu Thị Thành hiệu truởngg nhà trường đã gởi lời chúc tết và trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo từ thiện mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân đón tết, và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ đáng yêu của các em học sinh trường MN Vườn Hồng khi được nhận quà tết. Sau khi khui heo đất tổng kết số tiền, nhà trường đã trao 6 phần quà và tiền trị giá 500.000 cho 6 bé có hoàn cảnh khó khăn.Món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đén xuân về. Sau đây là một số hình ảnh minh họa.

Tác giả: GIÁO VIÊN