MỖI NGÀY BÉ ĐẾN TRƯỜNG ĐỀU LÀ MỘT NGÀY VUI
Chủ nhật, 6/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 154

🌺🌺Sáng nay ngày 5/9/2020 hòa chung không khí cả nước từng bừng thực hiện ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tại Trường MN Vườn Hồng đã tổ chức Ngày hội bé đến trường chào mừng năm học mới ngắn gọn nhưng vẫn rộn ràng, tươi vui. Chúc mừng toàn thể thầy cô giáo cùng học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

🌺🌺Sáng nay ngày 5/9/2020 hòa chung không khí cả nước từng bừng thực hiện ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Tại Trường MN Vườn Hồng đã tổ chức Ngày hội bé đến trường chào mừng năm học mới 2020-2021 ngắn gọn nhưng vẫn rộn ràng, tươi vui. Chúc mừng toàn thể thầy cô giáo cùng học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Chúc các em học sinh có một năm học tràn đầy hứng khởi, mỗi ngày đi học là một ngày vui.

Tác giả: Giao viên